Ăn vặt lành mạnh cùng bánh Biscotti

Bánh biscotti là gì?

Bánh Biscotti có nguồn gốc từ Ý, là dòng bánh “SIÊU HẠT” healthy chứa nhiều chất xơ, protein, vitamin và khoáng chất thiết yếu, Biscotti có nghĩa là “nướng 2 lần” nên bánh giòn thơm và có thời gian bảo quản lâu hơn hẵn so với các dòng bánh khác.

Được chế biến theo công thức riêng, cực kỳ ngon mà không hề ngán, hay khô cứng. Giòn rụm, thơm phức, béo bùi của các loại hạt trái tự nhiên, sẽ “đánh gục” bất kỳ ai ngay từ lần đầu thưởng thức.

Bánh biscotti

Bánh giàu chất xơ, protein, vitamin và khoáng chất như: Sắt, canxi, magie… Rất tốt cho sức khỏe, làn da và vóc dáng. Đặc biệt bánh được làm hoàn toàn Không đường, không bột mì trắng, không chất bảo quản, Giúp no lâu và kiểm soát cơn đói hiệu quả.

Biscotti đang được “dân văn phòng”, các bà bầu yêu thích không chỉ bởi hương vị mà còn vì là món ăn “chống đói” nhưng lại không sợ tăng cân.

Bản chất là thức ăn vặt nhưng có thể sử dụng làm bữa sáng với một cốc sữa tươi, một tách cà phê hoặc chút socola nóng chảy đều rất ngon miệng và bổ dưỡng. Biscotti còn rất phù hợp để làm món quà tặng người thân vào mỗi dịp đặc biệt.

Đẹp Store – Healthy Food

Leave a Comment